Cách khắc phục tình trạng mắt bên 1 mí bên 2 mí

09:10:52 - 30/08/2017 - admintt

Nhờ ứng dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại đã giúp tỉ lệ các ca sửa mí mắt không đều tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ngày càng gia tăng. Dưới góc nhìn của 1 chuyên gia nhiều năm công tác tại Kangnam, bác sỹ Kobee Trần đã đưa ra những nhận định khả quan và thiết thực về phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm mí mắt không đều.

mat-ben-1-mi-ben-2-mi

Khắc phục mắt bên 1 mí bên 2 mí có khó như bạn nghĩ?

Bác sĩ Kobee Trần cho biết: “Trong những khách hàng tìm đăng ký tư vấn chỉnh sửa mí măt tại Kangnam, chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều ca sửa mí mắt bị lệch. Tư vấn cho những trường hợp này, chúng tôi đều chỉ định áp dụng thủ thuật bấm mí Dove Eyes. Đây chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ nhỏ, không cắt rạch, bóc tách, không mất quá nhiều thời gian hồi phục và chăm sóc.”

mat-ben-1-mi-ben-2-mi-2

Quy trình tiến hành chỉnh sửa mí mắt không đều khá đơn giản:

– Bước 1: Thăm khám, phân tích, kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng mí mắt bị lệch

– Bước 2: Đo vẽ cung đường bấm mí mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt

– Bước 3: Tiến hành gây tê tại chỗ

– Bước 4: Trên cung đường bấm mí đã được định sẵn, sử dụng dụng cụ y khoa hiện đại tạo liên kết giữa da mí và sụn mi sẽ được tạo bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt ra, mí mắt của bạn sẽ xuất hiện nếp gấp mí mới cân đối và hài hòa hơn.

– Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà sau bấm mí.

Phương pháp này thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 20 phút, không can thiệp phẫu thuật. Ngay sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes khắc phục được khuyết điểm mí mắt không đều là nhờ vào khả năng tạo hình một nếp mí mới so với nếp mí cũ nhưng lại chỉ với thủ thuật rất đơn giản. Bấm mí Dove Eyes tạo liên kết giữa da mí và sụn mi. Sụn mi là phần mô chắc chắn, không bị chùng theo thời gian, vì vậy giữ được nếp mí mới đều đẹp lâu bền.

Khuyết điểm mắt bên 1 mí bên 2 mí đã thay đổi như thế nào?

Việc chỉnh hình nếp mí theo phương pháp bấm mí Dove Eyes không chỉ khắc phục được khuyết điểm mắt bên 1 mí mắt 2 mí mà còn mang lại đôi mắt hai mí to đẹp, long lanh, có chiều sâu hơn. Rất nhiều bạn trẻ sau lần sửa mí mắt không đều đã có sự thay đổi bất ngờ. Đôi mắt không chỉ đều đẹp mà còn hài hòa với các đường nét khác trên gương mặt, làm cho diện mạo, nhan sắc thêm phần xinh đẹp và nổi bật hơn.

mat-ben-1-mi-ben-2-mi-1

Không chỉ mí mắt không đều, thủ thuật bấm mí Dove Eyes còn chỉnh sửa hiệu quả khuyết điểm mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mắt nhiều mí. Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn có chính sách cấp thẻ bảo hành 10 năm cho khách hàng thực hiện bấm mí Dove Eyes.

Với thủ thuật bấm mí Dove Eyes, giờ đây, bạn sẽ không còn tốn nhiều thời gian để che đi khuyết điểm mí mắt không đều. Mọi vấn đề bạn đang gặp phải, bạn hãy click ngay chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi câu hỏi thắc mắc hoặc liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 1900 6466 để được trực tiếp các chuyên gia giải đáp.

>>Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...