Cách hô biến mũi tẹt, mũi ngắn trở nên thon gọn

07:52:54 - 22/07/2016 - admintt

Chiếc mũi có vị trí quan trọng trên khuôn mặt con người. Ngoài giữ các chức năng vật lý giúp ổn định cơ thể, mũi còn có vai trò quan trọng quyết định tới vẻ đẹp của một người. Hiện nay, theo tiêu chuẩn mơi của cái đẹp một chiếc mũi cao, cánh mũi nhỏ được ưa chuộng hơn cả điều nay khiến một số bạn có chiếc mũi tẹt, mũi ngắn khá tự ti. Vậy làm cách nào thay đổi điều này? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách hô biến mũi tẹt, mũi ngắn trở nên thon gọn cao hơn.

1.Mũi tẹt, mũi ngắn có ảnh hưởng như thế nào?

Mũi tẹt ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người. Mặt khác, trong quan điểm của người Việt, dáng mũi này phản ánh số mệnh không tốt, thường gặp vất vả, gian truân. Bởi vậy có rất nhiều bạn sở hữu chiếc mũi tẹt có nhu cầu thay đổi chiếc mũi của mình.

Mũi ngắn là gì?

Mũi tẹt, mũi ngắn có ảnh hưởng như thế nào?

Mũi tẹt, mũi ngắn có ảnh hưởng như thế nào?

Mũi ngắn hay còn gọi là mũi hếch là khi mũi có hiện tượng đầu mũi nhô cao không che hết được lỗ mũi, sống mũi ngắn, góc từ đầu mũi đến môi vượt quá 110 độ khiến lỗ mũi bị lộ ra nhiều. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi ngắn, hếch thường do bẩm sinh, nhưng cũng có trường hợp mũi ngắn do tai nạn hoặc do phẫu thuật nâng mũi không thành công dẫn đến đầu mũi bị co rút lên.

2 loại mũi ngắn và mũi tẹt  này đều rất mất thẩm mỹ cho khuôn mặt, khiến khuôn mặt kém thanh thoát, kém sang hơn những người sở hữu chiếc mũi thon cao.

2.Cách hô biến mũi tẹt, mũi ngắn trở nên thon gọn bằng công nghệ nâng mũi Sline

Là một công nghệ hiện đại nhất hiện này, nâng mũi S line tiến hành phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi đồng thời lựa chọn chất liệu sụn phù hợp với tình trạng mũi cũng như nhu cầu của người sở hữu.

Cách hô biến mũi tẹt, mũi ngắn trở nên thon gọn bằng công nghệ nâng mũi Sline

Cách hô biến mũi tẹt, mũi ngắn trở nên thon gọn bằng công nghệ nâng mũi Sline

Khi sử dụng công nghệ nâng mũi Sline bạn sẽ được tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại nối dài từ trán đến đầu mũi. Đây chính là tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp tự nhiên và cũng chính là tiêu chuẩn đánh giá kết quả phẫu thuật thẩm mỹ đạt được. Và trong các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, hiện tại chỉ có kĩ thuật nâng mũi S line mới đem đến kết quả này.

Với công nghệ Sline  bằng cách sử dụng sụn tự thân bạn sẽ được chỉnh hình vách ngăn, nâng cao sống mũi và  định hình cao cấp. Đặc biệt bạn sẽ được tạo dáng đầu mũi thon nhọn, cánh mũi thu gọn như ý của mình.

Hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sự ảnh hưởng của mũi tẹt, mũi ngắn và cách cải thiện bằng công nghệ hiện đại nâng mũi Sline. Nếu muỗn biết htêm về dịch vụ bạn có thể đến bệnh viện Kangnam để được tư vấn chi tiết hơn.

Chúc các bạn thành công!

>> nâng mũi có ảnh hưởng gì không >>

Nguồn : http://thegioilamdep.info/

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...