Cách che giấu hình xăm nhanh chóng, đơn giản

02:49:08 - 16/11/2016 - admintt

Trong nhiều trường hợp, bạn cần phải che giấu hình xăm của mình để tránh cái nhìn soi mói của người khác, đặc biệt là với những người mới tiếp xúc lần đầu như bố mẹ vợ/chồng, người yêu…sẽ dễ có cái nhìn sai lệch. Để che giấu tạm thời hình xăm của mình bạn có thể sử dụng mẹo trang điểm sau đây

>> cach xoa xam nhanh nhat

>> chi phi xoa xam

Mẹo trang điểm để giấu hình xăm nhanh chóng

Kimberly Vlaminck, who wanted three stars tattooed on her face and got 56

– Đầu tiên bạn cần làm sạch và khô vùng da có chứa hình xăm cần che đi.

– Tiếp theo thoa 1 lớp phấn nền gần với tông màu da lên vị trí hình xăm, có thể thoa rộng ra ngoài hình xăm thêm 1 chút.

– Tiếp thục thoa thêm một lớp kem xóa xăm che khuyết điểm lên vùng da và tán đều bằng 1 miếng mút trang điểm, để khoảng 2 phút cho chúng khô lại.

– Sau đó bạn hãy dùng cọ thoa phấn che khuyết điểm lên thật đều tay.

– Cuối cùng là thoa thêm một lớp phần mờ – loại phấn khi sử dụng không làm thay đổi màu sắc da hay lớp trang điểm trước đó, chúng sẽ giúp bạn làm đều màu ở vị trí hình xăm.

>> xem thêm : TOP 10 MẪU HÌNH XĂM ĐẸP VÀ NGHỆ THUẬT NHẤT THẾ GIỚI 2015

cach-che-giau-hinh-xam-nhanh-chong-don-gian1

Tuy nhiên cách này chỉ có tác dụng che giấu hình xăm của bạn tạm thời đồng thời cũng chỉ thích hợp với những hình xăm nhỏ và màu sắc không quá rực rỡ. Còn đối với những hình xăm to và nhiều màu, tốt nhất bạn nên đi vết xăm tại các trung tâm thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện uy tín. Xóa xăm cần một khoảng thời gian nhất định và phương pháp xóa xăm đang rất được ưa chuộng là Laser Toning – công nghệ xóa xăm tiên tiến, xóa được mọi hình xăm với màu sắc và kích thước khác nhau, không gây đau, xâm lấn vùng da xung quanh và không để lại sẹo.

Laser Toning kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động đồng thời vào vùng xóa xăm. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt hay các vùng da xung quanh. Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Khi bước sóng laser tác động lên bề mặt da, sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần.

>> xoá hình xăm ở đâu tốt nhất

>> xóa hình xăm có hết không

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...