Biến ngay chiếc mũi tẹt thành mũi đẹp chuẩn Hàn

02:02:11 - 16/12/2015 - admintt

Bạn có biết mũi tẹt không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến gương mặt mất hẳn vẻ đẹp sang trọng, gương mặt không nổi bật mà bên cạnh đó, những người sở hữu mũi tẹt còn không được đánh giá cao về mặt tướng số, tài vận. Chính vì thế, rất nhiều người mong muốn thay đổi chiếc mũi tẹt của mình mà không cần đắn đo.

Mũi tẹt trong tướng số

Trong tướng số, chủ nhân của sống mũi tẹt hoặc không có sống mũi là người khó có thể kiềm chế được ham muốn của bản thân. Họ dễ nảy sinh lòng tham quá độ, làm cho tinh thần luôn trong trạng thái căng thẳng, bất an, dễ nảy sinh bệnh tật. Họ cũng rất dễ tin người, dễ bị người khác lừa gạt về tiền của. Tài vận của người này không tốt cho lắm, do đó họ chỉ thích hợp với việc an phận giữ mình.

Biến đổi dáng mũi tẹt thành mũi đẹp chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút

Nếu như bạn là một trong những người đang sở hữu dáng mũi tẹt không mong muốn này thì hãy tham khảo ngay cách làm mũi cao tự nhiên nhờ công nghệ nâng mũi bọc sụn. Không chỉ là cách sửa mũi tẹt hiệu quả nhất hiện nay mà phương pháp nâng mũi bọc sụn còn là giải pháp khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sống, dị ứng do thời tiết nhờ vào việc sử dụng chất liệu sụn tự thân kết hợp cùng sụn nhân tạo.

Chất liệu sụn tự thân sẽ được lấy ra từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi. Tất nhiên, khi sử dụng chất liệu sụn tự thân thì độ tương thích với cơ thể là tuyệt đối. Bên cạnh đó, với sự kết hợp cùng chất liệu sụn nhân tạo cao cấp được định hình sẵn để nâng sống mũi, chỉ trong vòng 45 phút thực hiện, bạn đã có ngay dáng mũi cao, đẹp như tự nhiên duy trì lâu dài, an toàn tuyệt đối.

Không những thế, nâng mũi bọc sụn còn khắc phục được nhiều nhược điểm của các phương pháp làm đẹp mũi thông thường khác. Nâng mũi bọc sụn được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi. Bằng những dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia sẽ bóc tách nhẹ nhàng, không làm tổn thương đến những mô lân cận, dấu tích thẩm mỹ vì thế cũng không bị lộ ra ngoài.

Xem thêm về: nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền

nang-mui-tai-tham-vien-kangnam-co-tot-khong18

Mũi tẹt, thấp được cải thiện triệt để sau nâng mũi bọc sụn

Kết quả của phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ dần ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày. Mũi tẹt đã được “hô biến” thành mũi cao thanh tú, thon gọn, hài hòa với từng đường nét trên gương mặt, đầu mũi, sống mũi được bảo vệ, tránh tình trạng bóng đỏ, lộ sống mũi. Kết quả mũi đẹp vì thế duy trì được lâu dài.

Tìm hiểu ngay: da mũi mỏng có nâng mũi được không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...