Bí quyết trang điểm che giấu tàn nhang

08:07:01 - 12/07/2015 - admintt

Những vết tàn nhang cứng đầu sẽ được che đi một cách hoàn hảo mà bạn không tốn nhiều công sức và tiền bạc. Cùng khám phá những bí quyết trang điểm che giấu tàn nhang được giới thiệu trong bài viết dưới đây nhé!

bi-quyet-trang-diem-che-giau-tan-nhang

Những vết nám và tàn nhang đang làm mất đi sự tự tin của bạn và việc loại bỏ chúng vĩnh viễn thì thực sự là điều hết sức khó khăn. Những mẹo trang điểm cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn che đi những đốm nám và tàn nhang đáng ghét.

Trộn kem nền màu trắng với kem nền màu be

Bạn có thể cẩn thận trộn hai màu kem này với nhau, nhẹ nhàng phủ lớp hỗn hợp kem này vào vùng da xung quanh mắt, cẩn thận xoa đều. Các bước trang điểm có thể làm nhạt đi những nốt tàn nhang và nám nhưng không thể xóa bỏ chúng hoàn toàn trên khuôn mặt bạn. Vì vậy hãy hướng ánh nhìn của người đối diện vào những bộ phận khác trên mặt để họ “lãng quên” đi những vết mờ còn lại bằng cách tạo điểm nhấn vào mắt hay môi của bạn

Kem nền

Đây là bước rất quan trọng giúp bạn che đậy những nốt tàn nhang và nám một cách tự nhiên và hoàn hảo nhất. Hãy bắt đầu bằng một miếng bọt biển và dùng chúng để tán đều kem nềm trên toàn bộ khuôn mặt của bạn. Chú ý tán đều kem nền lên hai bên gò má và sống mũi vì đó là nơi thường xuyên xuất hiện tàn nhang và nám nhất.

Lấy một lượng nhỏ kem che khuyết điểm chấm lên khu vực xuất hiện tàn nhang và nám, dùng ngón tay dặm đều chúng ra để kem ngấm vào da và đồng màu với màu kem nền mà bạn đã sử dụng.

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn kem che khuyết điểm là:

– Lựa chọn kem che khuyết điểm có màu nhạt hơn màu kem nền của bạn để làm sáng hơn vùng da cần che.

– Lựa chọn kem che khuyết điểm có tông màu vàng sẽ có tác dụng che đậy tốt hơn thay vì loại kem theo tông màu hồng.

Xem thêm:

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...