Bí quyết làm má lúm đồng tiền? Eva chia sẻ

07:39:10 - 19/09/2017 - admintt

Hiện nay có rất nhiều bà mẹ nên mạng tìm hiểu cách tạo má lúm đồng tiền để hy vọng có thể sinh con ra có chiếc má lúm đông tiền duyên dáng. Vậy có bí quyết sinh con có lúm đồng tiền không mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Sinh ra một đứa con có má lúm đồng tiền chắc chắn là mong ước của tất cả các ông bố bà mẹ. Tuy nhiên việc này không hề dễ bởi hầu hết là do gen di truyền. Nhà em thì cả hai vợ chồng đều không có má lúm đồng tiền nên em không ước mong gì đâu. Thế nhưng đến lúc có bầu, thấy nhiều người mách cho những cách rất đơn giản, và chẳng ảnh hưởng gì đến con mà em lại mang thai con gái nên “ham hố” lắm. Thế mà trời chẳng phụ công, khi bé Xém vừa chào đời đã có hai má lúm cực yêu luôn.

Kết quả hình ảnh cho site:malumdongtien.com

Bi quyết sinh con có lúm đồng tiền

Mặc dù những cách này chẳng được khoa học chứng minh tính xác thực những là mẹo dân gian mà, em thấy nhiều mẹ làm theo và hiệu quả lắm. Hôm nay rảnh rỗi em xin chia sẻ với chị em bí quyết sinh con có lúm đồng tiền.

Khi mang bầu đến tháng thứ 4, tình cờ một hôm ngồi trò chuyện với cô bạn học cũ, khi biết em đang mang thai con gái, bạn đã khuyên em hãy chăm chỉ ăn quả lựu. Theo như cô bạn em thì ngày xưa các cụ truyền tai nhau rằng trong thai kỳ mẹ bầu đi hái trộm quả lựu sau này con sẽ có má lúm đồng tiền nhưng ngày nay nhất là ở thành phố thì lấy đâu ra cây lựu. Dù vậy, chị em thường khuyên nhau ăn lựu cũng có tác dụng như thế bởi rất nhiều mẹ đã làm và hiệu quả thật.

Nghe bạn nói xong em dù không tin lắm nhưng vì thích ăn lựu, mang bầu đúng vào mùa lựu chín nữa nên hầu như ngày nào em cũng ăn hai quả. Em cũng tham khảo thêm thì được biết trong quả lựu có chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho bà bầu như chất xơ, sắt, niacin, axit folic, vitamin, khoáng chất và đặc biệt giúp cải thiện lưu lượng máu đến thai nhi.

Cô bạn em cũng “rỉ tai” thêm rằng để chắc chắn sau này sinh con ra có má lúm thì trong thai kỳ mà gặp em bé nào có má lúm đồng tiền hãy véo nhẹ vào 2 cái đồng tiền của bé rồi xoay vào bụng mình. Như em mang bầu con gái thì được khuyên xoay nhẹ 9 cái vào bụng còn mẹ nào bầu con trai thì xoay 7 cái.

Vốn là người chẳng tin lắm những quan niệm dân gian này nhưng nghĩ chúng cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như em bé trong bụng nên em làm theo. Trong suốt thai kỳ, chắc em véo má được 3-4 em bé có má lúm gì đó nhưng đặc biệt em ăn khá nhiều quả lựu.

Đến ngày đi đẻ, nói thật là em chẳng nghĩ gì đến câu chuyện về chiếc má lúm đồng tiền đâu. Thế mà thật bất ngờ, lần đầu tiên nhìn con em đã bị ấn tượng ngay bởi hai chiếc má lúm đồng tiền xoáy sâu rất yêu. Càng lớn, hai má lúm càng rõ nhìn cực duyên luôn các mẹ ạ.

Bây giờ Xém nhà em đã 3 tuổi rồi, mỗi khi cười hai má lúm hiện sâu nhìn ưng lắm ạ. Em vẫn thầm cảm ơn cô bạn. Chẳng biết do hai cách bạn mách hay may mắn mà dù hai vợ chồng em chẳng có tí má lúm nào nhưng con thì lại thật duyên. Các mẹ bầu hãy thử xem nhé, hy vọng chúng ta đều có những em bé cực xinh yêu.

Cách tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng công nghệ nhân tạo

 ăn gì để con có lúm đồng tiền 7

Tạo má lúm đông tiền bằng phương pháp nhân tạo

– Với các mẹ sinh con mà không có má lúm đồng tiền cũng đừng quá lo lắng. Bởi vì khi cháu lớn lên hoàn toàn có thể làm má lúm đồng tiền theo ý muốn vô cùng đơn giản và nhanh chóng. 

– Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ khoa học hiện đại, các chuyên gia thẩm mỹ đã chứng minh, má lúm đồng tiền hoàn toàn có thể tạo ra được với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền  không phẫu thuật.

+ Với công nghệ tạo má lúm tiên tiến này, chỉ sau 20 phút, bạn sẽ sở hữu được đôi má lúm với kích cỡ, vị trí phù hợp hài hòa với khuôn mặt.

+ Nếu con bạn sinh ra không có má lúm đồng tiền, bạn có thể chờ cho bé đủ tuổi và nhờ tới phương pháp can thiệp thẩm mỹ. Với giải pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật thì má lúm sẽ được tạo ra đơn giản dễ dàng y như thật.

Bài đọc được quan tâm nhiềulàm má lúm đồng tiền bao nhieu tien

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...