Bệnh hôi nách nặng có chữa được không?

16:22:09 - 28/05/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Bệnh hôi nách có chữa được không?

Nguyên nhân nào gây ra bệnh hôi nách?

Theo các chuyên gia, hôi nách là bệnh lý xuất phát từ những tuyến mồ hôi lớn trong cấu trúc vùng nách. Dịch mồ hôi khi thoát ra khỏi cơ thể gặp những vi khuẩn ở bề mặt da sẽ phân hủy protein và acid béo gây nên mùi khó chịu, khiến mọi người đều thắc mắc hôi nách có chữa được không

bệnh hôi nách có chữa được không-1

Hôi nách khiến cho người bệnh tự ti khi tiếp xúc với người khác

Hôi nách tuy không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của bạn. Đặc biệt là vào mùa hè, hôi nách khiến cho bạn tự ti trước đám đông, ngại giao tiếp và tham gia các hoạt động ngoài trời. Nhiều người chia sẻ họ đã từng thử rất nhiều cách khác nhau nhằm cải thiện

Vậy hôi nách có chữa được không?

Việc sử dụng sai phương pháp điều trị thực tế không đem lại hiệu quả như mong đợi mà còn khiến tình trạng hôi nách phát đi phát lại nhiều lần. Nếu bạn đang áp dụng các cách trị hôi nách bằng mẹo dân gian thì có thể thấy, phương pháp này hầu như không đem lại hiệu quả đúng như mong đợi.

Chính vì thế, các chuyên gia khẳng định bệnh hôi nách có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu bạn sử dụng giải pháp triệt để bằng công nghệ cao.

Chữa hôi nách nặng bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Khảo sát trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, một trong những cách chữa hôi nách nặng tôt nhất là công nghệ hút nội soi tuyến mồ hôi nách.

bệnh hôi nách có chữa được không-2

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là giải pháp tối ưu nhất hiện nay

  • Bằng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn đèn và camera ở đầu ống hút, các bác sĩ có thể dễ dàng quan sát tuyến mồ hôi, nhẹ nhàng loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi vùng nách mà không cần phẫu thuật.
  • Chỉ sau 30 phút thao tác nhanh chóng, chính xác, toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi ở vùng nách sẽ được loại bỏ và đưa ra ngoài cơ thể.
  • Ngay khi hoàn thành tiểu phẫu, bạn đã được sở hữu vùng nách khô thoáng, sạch mùi vĩnh viễn, tự tin tham gia các hoạt động mà bạn mong muốn.
  • Trong quá trình thực hiện, lượng mỡ thừa cũng được hút bỏ giúp vùng nách trở nên săn chắc hơn.

Do đó, công nghệ hút nội soi tuyến mồ hôi nách chắc chắn sẽ là cứu tinh của bạn trong mùa hè này. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phương pháp này đang được ứng dụng rất thành công và ghi nhận hiệu quả với nhiều khách hàng thực hiện.

Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 6466 để được giải đáp miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...