Bệnh hôi nách có bị lây không? Tư vấn từ chuyên gia

15:01:52 - 13/10/2016 - admintt

Người bị hôi nách thường có mùi hôi phát ra, được phân bố tại lớp da dưới cánh tay, do tuyến mồ hôi lớn tiết ra kết hợp với vi khuẩn trong dịch tiết sẽ phát tán ra một thứ mùi hôi đặc biệt khó chịu, vậy bệnh hôi nách có lây không? thì cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

trị hôi nách triệt để
Bệnh hôi nách có bị lây không? cách triệt bệnh hôi nách

Tìm hiểu hôi nách là gì?

Do hôi nách và thể chất của mỗi người có liên quan đến nhau, hôi nách được hình thành dựa trên kết cấu tuyến mồ hôi lớn trên cơ thể mỗi người, do hàm lượng axit béo có trong dịch tiết mồ hôi. Do tuyến mồ hôi này có kết cấu đặc biệt nên nó không thể lây truyền cho người khác thông qua các tiếp xúc thông thường được, vì vậy hôi nách không có tính lây truyền.

Hôi nách là một bệnh phổ biến trong cuộc sống hành ngày, theo các chuyên gia hôi nách tập trung chủ yếu dưới cánh tay, mồ hôi tiết ra thường tạo ra mùi khó chịu, đặc biệt là vào mùa hè, hay thanh thiếu niên trong độ tuổi trưởng thành tình trạng của bệnh càng nghiêm trọng. Hôi nách gây ra áp lực lớn đối với người bệnh trong giao tiếp và sinh hoạt hằng ngày vì vậy ta cần chú trọng chẩn đoán và điều trị bệnh hôi nách.

Nguyên nhân gây ra hôi nách

1. Người trong độ tuổi thanh xuân hoặc do yếu tố di truyền, do kích thích tố tăng cao, kích thích tuyến mồ hôi tăng tiết mồ hôi quá độ với số lượng lớn.

2. Mồ hôi dưới nách kết hợp với các vi khuẩn trên bề mặt da phân hủy, tạo thành một chất gây mùi (chủ yếu là axit béo không bão hòa)

Vậy chữa hôi nách ở đâu tốt tại Hà Nội thì các bạn hãy tham khảo tại đây

Bệnh hôi nách có lây không?

Hôi nách là mùi hôi khó chịu dưới cánh tay, do các vi khuẩn trên bề mặt da phân hủy kết hợp với dịch tiết mồ hôi sản sinh axit béo không bão hòa tạo thành.

Bệnh nhân hôi nách có số lượng và tổ chức các tuyến mồ hôi nhiều hơn người bình thường, các tuyến dịch tiết trên cơ thể cũng mạnh mẽ hơn. Vì vậy để xác định xem một người có bị hôi nách hay không chủ yếu xác định thông qua tuyến mồ hôi lớn trên cơ thể. Hôi nách có tính di truyền, nếu như bố mẹ bị hôi nách người con sinh ra cũng rất có thể bị hôi nách. Tuy nhiên hôi nách hoàn toàn không phải là bệnh lây truyền.

Xem thêm: >>> Một vài cách tri hoi nach vinh vien tại Kangnam

chữa hôi nách triệt để

Chữa bệnh hôi nách triệt để

Rất mong những chia sẻ trên của chúng tôi đã phần nào giải đáp được câu hỏi “hoi nach co lay khong?” của bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc xin liên hệ đến hotline: 1900,6466 để được tư vấn kĩ hơn nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...