Bật mí 3 mẹo chọn trang phục giấu vòng 3 đẹp và quyến rũ

09:53:06 - 11/02/2017 - admintt

Vòng 3 quá khổ khiến nhiều chị em cảm thấy mặc cảm về bản thân thiếu tự tin khi đi ra ngoài. Nhiều “eva” tìm kiếm và lựa chọn cho mình các cách giảm vòng 3 nhưng hiệu quả mang lại không như ý muốn và còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe khiến nhiều người phải dâu đầu. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ cho chị em cách giấu đi vòng 3 hiệu quả.

>>> nâng mông nội soi an toàn

>>> phẫu thuật độn mông

Cách giấu vòng 3 bằng váy

vay-xoe-1

Chọn váy xoè hoặc váy chữ A để giấu phần thân dưới hiệu quả hơn.

Nếu là váy liền, bạn nên chọn cổ chữ V và xẻ hơi sâu, nó giúp phần thân trên trông có vẻ dài hơn và hút cái nhìn của người khác lên phần thân trên. Cũng nên chọn kiểu có quai dây để tạo điểm nhấn vào hai bờ vai và cân bằng “vòng 3″ hơi nặng nề. Tránh các loại váy có hoa văn to, bởi chúng thường hút sự chú ý về phần thân dưới.

Mẹo giấu vòng 3 bằng việc chọn những chiếc quần phù hợp

Chọn những chiếc quần với túi sau vừa phải. Các kiểu quần với túi nhỏ hay quá to thường dễ thu hút sự chú ý. Cũng nên tránh túi có nắp, bởi nó khiến lớp vải dày lên và vòng 3 trông có vẻ to ra.

Chọn quần ống suông và hơi loe, với chất liệu không quá cứng cũng không quá rủ. Và nên kết hợp áo sáng màu với quần jeans màu đen hay màu tối để hướng cái nhìn của người đối diện lên trên.

Quần áo rời cách giấu vòng 3 hiệu quả

vay-chu-a

Chọn váy dài tới gần mắt cá, hoặc váy dáng chữ A và kết hợp với áo ôm vừa vặn, có thể chọn áo với những chi tiết trang trí bắt mắt – như dây buộc, đính hạt, hình vẽ ấn tượng… để tạo điểm nhấn và hút cái nhìn lên phần thân trên.

Lời khuyên & Cảnh báo

Một điều bạn cần chú ý, vòng 3 to không có nghĩa là bạn nên chọn những chiếc áo dài và rộng, với hy vọng nó sẽ giúp bạn che bớt khuyết điểm. Ngược lại, áo dài và rộng không giúp giấu vòng 3 nặng nề mà còn khiến chúng trông to hơn. Thay vào đó, hãy chọn những chiếc áo vừa vặn với vòng eo, dài vừa chạm xương hông.

>>> có nên phẫu thuật nâng mông không

>>> Mông nhỏ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...