Bảng giá thu nhỏ quầng vú 2017 mới nhất hiện nay tại cơ sở thẩm mỹ uy tín

05:00:28 - 25/08/2017 - admintt

Chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi hiên nay thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền vậy em muốn đi thu nhỏ mà lo không biết giá thế nào để có thể chuẩn bị kĩ nhất nên mong được các bác sĩ chuyên gia tư vấn giúp em, em xin cảm ơn nhiều ạ.(Nguyễn Quỳnh Hương – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Quỳnh Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu thì rẻ và đạt hiệu quả cao?

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu thì rẻ và đạt hiệu quả cao là điều mà đa số mọi người quan tâm khi đã quyết định điều trị bằng biện pháp chuyên khoa thẩm mỹ. Mức giá này còn phải xem bạn sẽ thực hiện tại đâu vì mỗi nơi sẽ có một giá khác, có sự chênh lệch vì cách tính toán riêng cũng như chất lượng, hiệu quả và trình độ bác sỹ ở nơi đó khác nhau.

Hiện nay, Chi phí thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hết khoảng 15 triệu đồng, mức giá này được đánh giá là rẻ và phù hợp với điều kiện của nhiều người. Giá này được niêm yết tại bảng giá sau khi đã tính toán, cân đối cẩn thận, dựa trên nhiều căn cứ khác nhau để đảm bảo khách hàng là người được lợi nhất.

 Bạn Hương đã biết thu nhỏ quầng vú hết bao nhiêu tiền thì rẻ và đạt hiệu quả cao nhất, bạn có thể yên tâm để thực hiện nhưng cần lưu ý là tìm một nơi uy tín, chất lượng để không xảy ra biến chứng nhé.

Kết quả hình ảnh cho site:phauthuatnguc.com.vn thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú giúp chị em tự tin khi ở bên chồng

Nếu bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu cũng như có đảm bảo hiệu quả không.

Tại bệnh viện, thu nhỏ quầng vú được các bác sỹ chuyên khoa về thẩm mỹ ngực thực hiện. Với trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, bác sỹ sẽ phẫu thuật khéo léo, cẩn thận để cắt bớt một phần da thừa quầng vú, sau đó là dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết cắt một cách thẩm mỹ nhất, không để bị lộ hay gây sẹo xấu.

Xem thêm : thu gọn vú phì đại

 Ưu điểm khi lựa chọn thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

– Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, phân tích được các trường hợp quầng vú cần thu nhỏ như thế nào để cân đối với bầu ngực.

– Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia nổi tiếng về thẩm mỹ làm đẹp ngực như Pháp, Hàn Quốc,…

– Với mức gia phù hợp,không hề phát sinh chi phí trong lộ trình điều trị, rõ ràng từng khoản, chế độ bảo hành kỹ thuật 10 năm giúp bệnh nhân yên tâm khi gửi gắm niềm tin tại Bệnh viện.

Kết quả hình ảnh cho site:phauthuatnguc.com.vn thu nhỏ quầng vú

Tư tin quyến rũ khi ở bên cạnh chồng khi thực hiện thu nhỏ quầng vú

– Bệnh nhân sẽ được khám, chụp phim, làm các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra sức khỏe toàn diện, bác sỹ sẽ dùng phần mềm Vectra 3D để mô phỏng quầng vú sau khi được cắt bớt để khi phẫu thuật sẽ chính xác hơn, bệnh nhân cũng sẽ hình dung được ngực mình sau khi thu nhỏ quầng vú sẽ như thế nào. Chúc bạn thành công nhé.

Bài đọc được quan tâm nhiều : thu nho quang vu o dau an toan

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...