Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam giá bao nhiêu tiền?

08:14:43 - 14/12/2015 - admintt

Chào bác sĩ.

Tôi muốn hỏi về bấm mí mắt hàn quốc bao nhieu tien cho nam tại Kangnam. Tôi từ lâu đã mong muốn được khắc phục tình trạng hai mắt có mí không đều nhau. Nhưng vì là con trai, nên tôi mắc cỡ khi đến những trung tâm thẩm mỹ dành cho phụ nữ.  Vì thế, rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Huy Thành (Quận 1, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Chuyên mục tư vấn của Kangnam xin mến chào anh Huy Thành.

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@kangnam.vn. Với băn khoăn về chi phí thực hiện nhấn mí Hàn Quốc cho nam của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp có khả năng cải thiện hiệu quả các khuyết điểm: mất một mí, mí lót, mí lẩn, mí mắt không đều nhau… Dịch vụ tại Kangnam được tiến hành theo hai phương pháp chính với chi phí lần lượt là:

  • Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: 6 triệu đồng
  • Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 9 triệu đồng

phau-thuat-cat-mi-mat3

Anh Huy Thành thân mến. Các trung tâm thẩm mỹ là điểm đến dành cho tất cả mọi người có nhu cầu cải thiện các khuyết điểm trên cơ thể, cũng như là nơi để chăm sóc sắc đẹp. Vì thế, anh không nên mặc cảm hay tự ti với suy nghĩ trung tâm thẩm mỹ chỉ dành cho phụ nữ.

Kangnam khuyên anh nên đến trực tiếp Kangnam tại địa chỉ 84A – Đường Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9, Quận 3- Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí. Nhờ đó, giúp anh lựa chọn được phương pháp nhấn mí phù hợp với nhu cầu cũng như tình trạng thực tế.

Thân ái.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...