Bấm mí mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật hiệu quả

21:24:42 - 27/07/2015 - admintt

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên là mong muốn của rất nhiều chị em, đặc biệt là những ai đang có mắt 1 mí, mí mắt không cân đối, hoặc không rõ mí. Với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đáng yêu mà không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

>> Mắt bồ câu

bam-mi-mat-han-quoc-khong-can-phau-thuat

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp hiện đại của “xứ sở Kim Chi” nhằm giúp khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, mí mắt cân đối, đồng đều hai bên rất rõ ràng, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này hiện đã được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam…

Công nghệ này phù hợp với những ai có mắt một mí muốn phẫu thuật thành mắt hai mí, hoặc các trường hợp mí mắt không rõ nếp gấp mí, quá nhiều nếp mí, hoặc hai bên mí mắt không đồng đều. Các trường hợp áp dụng bấm mí Hàn Quốc không có nhiều da chùng, bọng mỡ ở mí mắt, da mí mắt đàn hồi tốt, cơ vòng mí mắt không bị chùng,lão hóa. Tại Việt Nam, hầu hết khách hàng đã tham gia bấm mí Hàn Quốc đều có kết quả như mong muốn và họ rất hài lòng với phương pháp này.

Với cách làm mắt một mí thành hai mí này, bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí bằng một sợi chỉ thẩm mỹ rất mảnh, nhưng có độ đàn hồi cao. Bác sĩ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc:

bam-mi-mat-han-quoc-khong-can-phau-thuat

Kết quả bấm mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

– Tạo mắt hai mí to tròn rõ ràng, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt

– Kết quả được duy trì dài lâu

– Nếu muốn trở lại nếp mí ban đầu, có thể tiến hành tháo nếp mí.

– Tuyệt đối an toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo.

Sau một quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc chưa đầy 30 phút, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...