Bấm mí mắt giữ được bao lâu? Chuyên gia tư vấn

06:51:40 - 21/11/2015 - admintt

Chào bác sĩ!

Mắt em bị mí lót, mỗi lần đi đâu phải trang điểm rất tốn thời gian mà nhìn lại không được tự nhiên. Em có nghe mấy nhỏ bạn thân nói bác sĩ bệnh viện Kangnam phẫu thuật nhấn mí đẹp lắm nên đang có ý định đi làm đẹp tại đây. Có điều em vẫn chưa rõ hiệu quả sau bấm mí mắt giữ được bao lâu? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp, em xin cảm ơn!

Thiều Lê Bảo Trân (Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh)

 Thân chào Bảo Trân!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những băn khoăn liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mắt một mí, mí lót, mí lẩn là đặc điểm thẩm mỹ dễ nhận thấy ở phụ nữ Á – Đông. Để khắc phục nhược điểm này, những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Hàn Quốc đã nghiên cứu, cho ra đời kỹ thuật nhấn mí mắt hiện đại và nhanh chóng chuyển giao cho Bệnh viện Kangnam – chi nhánh chính thức của Kangnam Hàn Quốc.

Tùy vào hình thức nhấn mí khách hàng lựa chọn mà sau khi thăm khám, gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí. Với bam mi mat Han Quoc cơ bản, nếp mí tạo ra sẽ tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian nên nếu mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn mãi mãi, bạn Bảo Trân nên chọn cho mình kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Tiểu phẫu được tiến hành nhanh chóng, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn. Tay nghề chuyên môn vững vàng và gout thẩm mỹ tinh tế của các bác sĩ Kangnam sẽ mang đến cho bạn quy trình làm đẹp nhẹ nhàng, thoải mái cùng hiệu quả thẩm mỹ hơn cả đợi mong.

Để được cung cấp thêm mọi thông tin về dịch vụ, bạn Bảo Trân hãy gọi điện đến số: 19006450 hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ: Kangnam để được tư vấn. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Kangnam luôn sẵn sàng túc trực hỗ trợ bạn 24/24h mỗi ngày.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...