Bấm mí mắt giữ được bao lâu? Chuyên gia mắt tư vấn

08:31:47 - 17/10/2015 - admintt

Bấm mí Hàn Quốc là trào lưu làm đẹp được không ít các chị em lựa chọn gần đây nhưng cũng lại có không ít các chị em băn khoăn khi lựa chọn phương pháp này có được vĩnh viễn không? Vậy bấm mí mắt giữ được bao lâu? Chuyên gia tư vấn.
CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi bấm mí mắt được bao lâu, tôi xin được trả lời như sau:
Bấm mí Hàn Quốc là một trong những ngành dịch vụ khá hot tại xứ sở Kim Chi , nơi vốn có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ. Dù mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng bấm mí mắt Hàn Quốc đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều bạn trẻ. Những thành công vượt trội mà bấm mí Hàn Quốc đem lại đã tạo ra sự bứt phá lớn trong ngành dịch vụ thẩm mỹ.


Trào lưu bấm mí Hàn Quốc đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều bạn trẻ.
Bấm mí Hàn Quốc giữ trong bao lâu Kỹ thuật bấm mí (tạo hình mí mắt) chỉ đơn giản là một đường khâu để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí dựa trên đường vẽ mí chuẩn đã được bác sỹ xác định chính xác từ trước. Với kỹ thuật bấm mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng. Những ưu điểm mà bấm mí Hàn Quốc đem lại – Kỹ thuật đơn giản thời gian thực hiện khoảng 20 phút nhưng rất hiệu quả. – Sau bấm mí, mắt sẽ đẹp tự nhiên nhanh không cần chờ thời gian lâu vài tháng như cắt mắt hai mí. – Sau thẩm mỹ mắt bằng kỹ thuật bấm mí mắt không sưng vì vậy dễ dàng trong công việc hàng ngày. 

Với câu hỏi bấm mí giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề, độ khéo léo của bác sĩ, chất liệu chỉ, dụng cụ bấm mí cũng như công nghệ bấm mí được áp dụng tại thẩm mỹ viện.
Thẩm mỹ viện Green Tara là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc, trực tiếp chuyển giao từ các bác sĩ Hàn Quốc hàng đầu. Với bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ có tay nghề, đặt kết quả lên hàng đầu;  dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ tự tiêu thẩm mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, hiệu quả duy trì lâu dài (10 – 15 năm).
 
Tuy nhiên, bấm mí mắt giữ được bao lâu còn phụ thuộc một phần vào chế độ chăm sóc sau thực hiện bấm mí Hàn Quốc. Để đạt hiệu quả cao nhất, duy trì lâu dài, bạn cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, bao gồm:
–          Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.
–          Giữ vệ sinh cho mắt cẩn thận: Hàng ngày tra thuốc muối natriclorid. Tránh những nơi khói bụi, nếu bắt buộc phải tới những nơi khói bụi bạn nên đeo kính bảo hộ và tối về vệ sinh mắt sạch sẽ.
–          Tuyệt đối không được dụi mắt mạnh.
Với tay nghề, kinh nghiệm nhiều năm trong việc ứng dụng các công nghệ Hàn Quốc, Kangnam tự hào là địa chỉ bấm mí uy tín, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài cho khách hàng.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...