Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền tại Kangnam?

10:02:05 - 22/01/2016 - admintt

Chào bác sĩ. Gần tết nên em rất muốn đi làm đẹp để ngày càng xinh đẹp hơn. Em dự định sẽ đi bấm mí mắt tại Bệnh viện nhà mình nhưng không biết bam mi mat gia bao nhieu tiền ạ? Bác sĩ giải đáp giúp em.

Lê Lan (Mai Hắc Đế, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Lê Lan thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu” tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, chi phí bấm mí đẹp an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như sau:

– Bấm mí tạm thời: 6 triệu.

– Bấm mí vĩnh viễn: 9 triệu.

Tại đây, bấm mí là tiểu phẫu an toàn, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, được bệnh viện tiếp nhận từ xứ Hàn. Tiểu phẫu này áp dụng cho: mắt một mí, mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau và không loại trừ trường hợp bị cận hoặc đã từng phẫu thuật mắt cận.

Bam mi mat Han Quoc Dove Eyes ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bác sĩ luồn chỉ nhẹ nhàng, chính xác, tạo nếp mí sâu rõ và đẹp tự nhiên. Tiểu phẫu được diễn ra nhanh chóng trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối. Khách hàng được đảm bảo đẹp an toàn, không đau, không để lại sẹo. Mong muốn mang lại vẻ hoàn hảo cho khách hàng, bệnh viện luôn áp dụng mức giá hợp lý, nhiều ưu đãi. Do vậy, bấm mí giá bao nhiêu tiền không còn là bận tâm của mọi người. Nhanh tay đặt lịch thăm khám để hưởng khuyến mại tháng 1 của bệnh viện bạn nhé!

Nguồn:  http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...