Bấm mí mắt có khắc phục được bọng mắt hay không?

07:24:56 - 13/11/2015 - admintt

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Mắt tôi 1 mí và có bọng mắt nữa. Tôi muốn bấm mí Hàn Quốc để tạo mắt 2 mí, bác sĩ cho tôi hỏi nếu tôi bấm mí thì có khắc phục được triệt để tình trạng bọng mắt không?

( Tuyết, 31 tuổi)

Trả lời:
Chào chị!
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam , chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên. Bam mi mat Han Quoc Dove Eyes là dịch vụ tạo đường lằn cho mí mắt mà không cần cắt da nên khi thực hiện không gây đau, không để lại sẹo và không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Dịch vụ được thực hiện trong khoảng 15-20 phút. Quá trình tạo nếp mí không cần cắt da nên dễ dàng chỉnh sửa trong các trường mắt hai mí không đều nhau, đặc biệt, bạn có thể trở lại nếp mí như ban đầu nếu bạn muốn.
Tuy nhiên, với những người có da thừa hoặc bọng mắt thì bấm mí không phải là giải pháp tối ưu mà phải nhờ đến các phương  pháp phẫu thuật như phẫu thuật cắt mí mắt và phẫu thuật lấy mỡ  mí mắt.
Trường hợp của chị là có bọng mắt mí dưới, có thể áp dụng 2 phương pháp là cắt mí dưới hoặc lấy mỡ mí dưới để khắc phục:
– Trường hợp có bọng mắt mí dưới nhưng không có da nhăn mí dưới thì áp dụng phương pháp lấy mỡ mí dưới.
– Trường hợp có bọng mắt mí dưới đồng thời mí dưới có nhiều da thừa thì áp dụng phẫu thuật cắt mí dưới.


Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...