Bấm mí mắt có để lại sẹo không co đau không? Tin tức chia sẻ

03:38:38 - 09/08/2017 - admintt

Hiện nay với phương pháp bấm mí tạo cho đôi mắt 2 mí đẹp nhanh chóng và cũng đang là dịch vụ hot được nhiều bạn lựa chọn và cũng có một câu hỏi hay được các bạn quan tâm là bấm mí có để lại sẹo không vậy bấm mí có để lại sẹo không hãy cùng các chuyên gia chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

 

Bấm mí có đau không? có để lại sẹo không

Bấm mí có để lại sẹo không ? hiện nay bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phải phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách nên hoàn toàn không gây đau , không để lại sẹo hay gây xâm lấn tới các vùng mô lân cận khi bạn thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ cắt mí uy tín. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do dó khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới. Phương pháp này phù hợp cho các bạn trẻ (dưới 30 tuổi) có mắt một mí hoặc mí lót, không rõ mí, hoặc 2 mí không đều, có hoặc không có da, mỡ thừa ở mí mắt.

Kết quả hình ảnh cho site:catmimat.com bấm mí mắt

Trước và sau khi bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện kangnam

 

Bấm mí áp dụng cho ai?

Với dịch vụ bấm mí, nhiều người nhầm tưởng rằng chỉ áp dụng cho nữ, thế nhưng phương pháp bấm mí theo công nghệ mới nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được áp dụng cho cả khách hàng nam và nữ có độ tuổi dưới 30, vùng mắt không xuất hiện lượng da chùng, da thừa. Công nghệ này chỉ là một thủ thuật rất đơn giản, tuyệt đối không ảnh hưởng đến thị lực, không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Về cơ bản phương pháp bấm mí Hàn Quốc sẽ tạo được nếp mắt 2 mí mãi mãi, nhưng theo thời gian, vùng da ở mí mắt của bạn sẽ có hiện tượng bị lão hóa, xuất hiện tình trạng da chùng, chảy xệ, khi đó bạn có thể bỏ nếp mí ra để áp dụng phương pháp khác có thể loại bỏ da chùng da thừa, ví dụ như cắt mí mắt.

Chăm sóc sau khi thực hiện bấm mí?

Cũng như nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác, bấm mí mắt xong cũng cần có chế độ kiêng cữ và sinh hoạt thích hợp để phát huy hiệu quả tốt nhất của việc phẫu thuật. Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt. Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh bởi chúng dễ khiến mắt phải nheo mắt; tránh dụi mắt mạnh và làm việc lâu với máy vi tính. Sau khi thực hiện cắt mí mắt sẽ có thể sưng nhẹ, 3 – 5 ngày sau mí mắt sẽ ổn định.

Kết quả hình ảnh cho site:catmimat.com bấm mí mắt

Hình ảnh sau khi bấm mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên không để lại sẹo hay ảnh hưởng gì về mắt

Kết quả sau khi bấm mí:

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, từng có thời gian tu nghiệp lâu dài tại các nước phát triển như hàn quốc, Mỹ, Canada,… Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại, chắc chắn bệnh viện kangnam sẽ mang lại cho các bạn một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài nhất và đặc biệt không để lại sẹo.

Nếu bạn vẫn còn băn khoan điều gì bạn có thể gửi câu hỏi cũng nhu đến trực tiếp thẩm mỹ viện kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé.

Tìm hiểu thêm : bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...