Bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại địa chỉ uy tín nhất hiện nay

04:11:34 - 21/09/2017 - admintt

Chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi hiện nay bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại địa chỉ uy tín vậy. Em đáng muốn đi bấm mí mà thấy có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ mà mỗi cơ sở họ đều có giá khác nhau nên em muốn được hỏi bác sĩ là bấm mí mắt giá bao nhiêu tại cơ sở uy tín. Mong bác sĩ tư vấn cho em, em xin cảm ơn.

( Phương Trinh – Hà Nội )

Chào bạn Phương trinh cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ bấm mí hiện nay nó là một dịch vụ hot và câu hỏi bạn muốn chúng tôi tư vấn là bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại địa chỉ uy tín với câu hỏi này của bạn chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau :

Kết quả hình ảnh cho site:bammihanquoc.vn bấm mí mắt

Bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện kangnam

Chi phí bấm mí mắt tại cơ sở uy tín nhất hiện nay ?

Hiện nay tại thẩm mỹ viện kangnam đang là một địa chỉ uy tín nhất trên thị trường thẩm mỹ hiện nay bởi tại đó hội tụ rất nhiều yếu tố thuyết phục kể cả về trang thiết bị cũng như y bác sĩ tại đó điều quan trọng hơn cả là theo như thông kê khách hàng thì tại đó được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao nhất hiện nay còn về chi phí tại kangnam thì mỗi phương pháp lại có mức chi phí khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Nhìn chung, mức giá bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam sẽ dao động từ 6-9 triệu VNĐ đồng. Dưới đây là bảng giá chi tiết về các công nghệ bấm mí tại Kangnam:

Bảng giá bấm mí mắt Hàn Quốc mới nhất tại Kangnam

DỊCH VỤ THẨM MỸ Giá niêm yết ( Triệu) Thời gian ( Phút)
Bấm mí Hàn Quốc 6 triệu 20
Bấm mí Multi Point ( Bảo hành 10 năm) 9 triệu 20

Như các bạn đã biết bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí mà không cần đến phẫu thuật, đang được nhiều bạn quan tâm. Về vấn đề chi phí bạn có thể không phải lo nếu như địa chỉ mà bạn tìm đến là một địa chỉ uy tín đó cúng là điêu quyết định đến bấm mí mắt cảu bạn có được đẹp không.

Không chỉ thành công với dịch vụ thẩm mỹ mắt như bấm mí mắt Hàn quốc,bấm mí hàn quốc Dove eyes , nhấn mí, cắt mắt 2 mí, tạo mắt to, mắt cười bằng công nghệ Hàn Quốc. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam còn nổi tiếng với các dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt khác như phẫu thuật gọt mặt V Line, độn cằm thẩm mỹ, nâng mũi S Line công nghệ 3D, 4D…Chi phí tất cả các dịch vụ đều được thông tin chi tiết trên bảng giá của trang web, nếu có ý định muốn đi thực hiện bạn có thể truy cập và tham khảo rất thuận tiện.

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp ích cho bạn. chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp.

Bài đọc được quan tâm nhiều : bấm mí có đau không

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...