Bấm mí mắt bao lâu hồi phục và cần ăn kiêng gì?

08:20:17 - 30/08/2017 - admintt

Chào bác sĩ! Em đang có dự định đi bấm mí nhưng vẫn còn tâm lý lo lắng, bởi em rất sợ bị sưng và phải ăn kiêng khem nhiều. Bác sĩ có thể cho em biết sau bấm mí mắt thì cần kiêng những gì và thời gian hồi phục trong khoảng bao lâu ạ?” (Nguyễn Thùy Linh – Hà Nội).

bam-mi-mat-bao-lau-hoi-phuc

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh!

Bấm mí mắt cần kiêng những gì?

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, nên sau khi thực hiện xong, bạn sẽ không cần phải ăn kiêng gì. Tuy nhiên, để cho đôi mắt nhanh chóng hồi phục và ổn định, bạn cần phải lưu ý những vấn đề trong chế độ chăm sóc sau khi bấm mí như sau:

– Tránh dụi mắt hoặc massage vùng mắt trong tuần đầu.

– Không nên vẽ hay kẻ mắt trong khoảng 1 tuần đầu.

– Tránh tiếp xúc với các thiết bị điện tử, hạn chế đọc sách báo quá lâu để tránh mỏi cơ mắt.

– Không nên thức khuya, bạn nên ngủ sớm để cho đôi mắt có thời gian nghỉ ngơi và nhanh chóng hồi phục.

Bấm mí mắt bao lâu hồi phục?

Trong thời gian 2-3 ngày đầu sau cắt mí, mắt của bạn sẽ xuất hiện tượng sưng nề nhẹ. Do đó, bạn hãy sử dụng vải mềm để bọc đá lạnh, sau đó chườm túi đá lên mắt khoảng 20 phút theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Tình trạng sưng nề sẽ nhanh chóng biến mất và mắt sẽ hồi phục trong khoảng thời gian từ 5-7 ngày.

bam-mi-mat-bao-lau-hoi-phuc-1

Kỹ thuật bấm mí này chỉ cần gây tê nhẹ nhàng và sau khoảng 15-2o phút thực hiện, bạn có thể ra về luôn trong ngày, trở lại cuộc sống sinh hoạt thường nhật, hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt là thủ thuật không hề xâm lấn, không cắt rạch nên sẽ không gây ra bất cứ sự tổn thương nào. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận chuyển giao và đưa vào ứng dụng 2 kỹ thuật bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc. Cụ thể:

Bấm mí Hàn Quốc: Phần cơ nâng mi và da mi được đính kết vào nhau bằng chỉ thẩm mỹ, tạo sự liên kết tuyệt đối, tạo đôi mắt hai mí với đường viền mí rõ nét, đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên, kết quả được duy trì lâu dài.

Bấm mí mắt Dove Eyes: Đây là thế hệ mới nhất của kỹ thuật bấm mí nhờ ứng dụng thủ thuật tạo chuỗi liên kết cố định chắc chắn giữa sụn mi và da mi mắt. Do sụn mi được đánh giá là mô sụn cứng chắc hơn mô cơ nên hiệu quả thẩm mỹ bền vững.

Nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc xung quanh công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, hãy gọi điện thoại đến Hotline 19006466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp! Hoặc nhấp chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi thắc mắc của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...