Bấm mí mắt áp dụng cho những trường hợp nào?

07:28:47 - 09/01/2016 - admintt

Gần đây, em thấy mọi người hay rủ nhau đi bấm mí nên cũng hào hứng lắm. Em muốn bác sĩ tư vấn thêm giúp em: phương pháp này cho hiệu quả như thế nào? Và bấm mí mắt áp dụng cho trường hợp nào, độ tuổi nào?

Thu Hiền (Mễ Trì, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Hiền thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí là sao” tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí là phương pháp an toàn cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Phương pháp này được Bệnh viện Kangnam tiếp nhận từ Hàn và ứng dụng thành công, được phái đẹp rất ưa chuộng. Với bấm mí, bác sĩ chỉ thực hiện kỹ thuật luồn chỉ chính xác (không cần bóc tách hay cắt rạch) để tạo nếp mí. Thời gian duy trì hiệu quả nếp mí đẹp tự nhiên như sau:

– Bấm mí tạm thời: 3 – 5 năm, tùy cơ địa  mỗi người.

– Bấm mí vĩnh viễn: cho kết quả trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện.

Bấm mí Hàn Quốc phù hợp với độ tuổi từ 18 – 30, áp dụng cho các trường hợp sau:

– Mắt một mí, mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau.

– Mắt không có da chùng, da thừa và chưa có bọng mỡ mắt.

– Khách hàng nữ được chỉ định không bấm mí khi đang trong giai đoạn kinh nguyệt.

Để được giải đáp sâu hơn về “bấm mí là sao”, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ có kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp. Và khách hàng được đảm bảo chất lượng bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi và môi trường đạt chuẩn quốc tế. Để đặt lịch bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn liên hệ hotline 1900 6466 nhé!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...