Bấm mí Hàn Quốc – TM Kangnam – Hàng đầu Việt Nam

08:25:07 - 25/08/2017 - admintt

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật chinh phục khách hàng thẩm mỹ bởi sự an toàn, hồi phục nhanh, vẻ đẹp thẩm mỹ hài hòa, tự nhiên, hiệu quả bền vững. 20 phút thực hiện, bấm mí Hàn Quốc có khả năng khắc phục toàn diện khuyết điểm mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều… tạo mí mắt đẹp tự nhiên, đôi mắt to tròn đẹp rạng rỡ.

>>>bấm mí Hàn Quốc là gì?

>>>bấm mí Hàn Quốc có đau không

Bấm mí Hàn Quốc đẹp như sao Hàn – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Việc sở hữu đôi mắt 2 to tròn, đều đẹp là khao khát của rất nhiều người. Tuy nhiên, phần lớn người Việt đều có đôi mắt 1 mí, không rõ mí,…hoặc theo thời gian và tuổi tác tình trạng lão hoá xuất hiện như da dư, mỡ thừa làm cho đôi mắt mất dần vẻ tinh anh. Điều này, không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn hạn chế tầm nhìn của nhiều người.

Bấm mí Hàn Quốc kể từ khi ra đời được nhận định là giải pháp toàn tạo mắt 2 mí đều, đẹp tự nhiên như sao Hàn. Phương pháp này tạo nếp mí chính xác, liên kết giữa da mi mắt – cơ nâng mi bằng việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt và thực hiện bấm liên tục để tạo mí.

Bấm mí Hàn Quốc KangnamBấm mí Hàn Quốc tại Kangnam

Điểm khác biệt khi bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc đã không còn là điều xa lạ trong cộng đồng người Việt. Tuy nhiên, để có được kết quả chất lượng sau thực hiện, không phải cơ sở nào cũng làm được điều khách hàng mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là đơn vị mang đến nét đẹp cho đôi “cửa sổ tâm hồn” an toàn, chất lượng với những điểm khác biệt sau:

Bấm mí tại kangnam hiệu quảBấm mí mắt tại Kangnam

+Bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt bấm liên tục 3 điểm tạo đôi mắ 2 mí to tròn. Đây là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay và chỉ được ứng dụng tại đây. Đồng thời, thông qua 3 điểm nhấn trước đó, bác sĩ có thể lấy lượng mỡ thừa, da dư trả lại cho bạn đôi mắt tinh anh, linh hoạt.

+Chúng tôi có thể khắc phục hoàn toàn mắt không rõ mí, không đều mí,…và tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ đôi chuyên biệt tạo nên nếp gấp mí mới.

+Hơn nữa, bấm mí tại Kangnam bạn không cần lo ngại về hiện tượng tụt chỉ những kỹ thuật trước đây. Mà nếp mí sẽ được tồn tại lâu dài theo thời gian với phương thức tạo 3 điểm nhấn liên tục.

>>>Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...