Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút ánh nhìn

07:54:57 - 14/10/2015 - admintt

Đôi mắt được ví là “cửa sổ tâm hồn”  – một đôi mắt đẹp, long lanh, cân đối, to tròn có thể lấy được thiện cảm và hút hồn người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu một đôi mắt đẹp. Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Hiểu được tâm lý muốn làm đẹp toàn diện của chị em phụ nữ cũng như  khao khát sở hữu đôi mắt 2 mí biết nói to tròn, công nghệ bấm mí đã ra đời tại Hàn Quốc- Đất nước có ¾ dân số mắt một mí. Từ xứ sở Kim Chi, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes đã lan rộng và được ứng ụng ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Ở nước ta, công nghệ bấm mí Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Kangnam ttiếp nhận trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc và ứng dụng thành công, mang lại đôi mắt hai mí to tròn , long lanh cho phụ nữ Việt.
Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo hình mí mắt tương đối đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo. Bấm mí Hàn Quốc thực chất là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi. Do đó, sau khi hoàn thành thủ thuật, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ rang, đẹp tự nhiên. Công nghệ bấm mí này hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như:
Không phẫu thuật: Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch.
Mắt đẹp tự nhiên: Đôi mắt trước khi làm thủ thuật sẽ được đo vẽ, tính toán đường cung mí sao cho hài hòa, cân đối với khuôn mặt nhất. Sau đó dựa vào đường vẽ sẵn này kết hợp với dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhanh chóng tạo nên chuỗi liên kế giữa cơ mi và da mắt. Chính vì vậy nếp mí được hình thành tự nhiên, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt.
Hiệu quả lâu dài: Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, dụng cụ bấm mí hiện đại và chỉ sinh học không tiêu nên mang mại kết quả bấm mí ổn định lâu dài, khắc phục nhược điểm của những phương pháp bấm mí truyền thống trước đó.
An toàn tuyệt đối: Bấm mí Hàn Quốc là thao tác rất nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Sau khi bấm mí, bạn không cần nghỉ dưỡng mà có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...