Bấm mí Hàn Quốc là gì? Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

14:34:00 - 06/02/2017 - admintt

Bấm mí Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất trong một vài năm trở lại đây và hiện vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Tuy nhiên, có tới 70% người không biết bấm mí Hàn Quốc là gì và trong số đó không ít người băn khoăn bấm mí Hàn Quốc có đau không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

1. Bấm mí Hàn Quốc là gì?

bam-mi-han-quoc-la-gi 1Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản nhằm khắc tình trạng mắt một mí, mắt không rõ mí hay mí mắt không đều nhau…Phương pháp bấm mí áp dụng với những người dưới 30 tuổi, không có da và mỡ thừa quanh mắt.

Trên cung đường bấm mí đã định sẵn, bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi bằng cách luồn chỉ thông qua các điểm để khi mở mắt sẽ có nếp mí mới đều đẹp, mắt trở nên to tròn tự nhiên.

2. Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí khá nhẹ nhàng, đơn giản, không gây đau đớn hay khó chịu nào cho khách hàng trong quá trình thực hiện bởi:

bam-mi-han-quoc-la-gi 2Gây tê nhẹ nhàng trước khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc

– Gây tê tại chỗ trước khi tiến hành bấm mí Hàn Quốc:

Trước khi thực hiện bấm mí mắt bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ tại vùng mắt, giúp bạn không thấy đau đớn gì trong khi thực hiện.

– Kỹ thuật bấm mí không rạch mổ, không bóc tách:

Bấm mí mắt không cần can thiệp kỹ thuật giải phẫu, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách nên không hề gây đau đớn trong quá trình thực hiện.

Tuy nhiên, sau khi bấm mí mắt bạn sẽ thấy mắt có hiện tượng sưng nhẹ và khi hết thuốc tê, bạn sẽ có cảm giác mí hơi bị nặng và đau một chút. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng, tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt trong khoảng 2 – 3 ngày đầu. Để giảm đau và sưng nề trong thời gian này, bạn nên tích cực chườm đá và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

bam-mi-han-quoc-la-gi 3

bam-mi-han-quoc-la-gi 5Mí mắt đẹp tự nhiên sau 5 – 7 ngày

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ ra đời áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc nhưng không phải đều đảm bảo an toàn và mang lại mí mắt đẹp tự nhiên cho khách hàng. Vì vậy, bạn nên cân nhắc , tìm hiểu kỹ và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện tránh tiền mất tật mang. Và một trong những địa chỉ được giới chuyên gia đánh giá cao, nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng đó là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp các bạn biết được bấm mí Hàn Quốc là gì?, bấm mí Hàn Quốc có đau không? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...