Bác sĩ Võ Tiến Huy là ai? Sự nghiệp của ông có gì nổi bật?

21:12:22 - 09/07/2018 - admintt

Trong vô vàn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam hiện nay, bác sĩ Võ Tiến Huy được xếp vào TOP bác sĩ giỏi với tài năng vượt bậc ngang tầm cỡ quốc tế.  Vậy bác sĩ Võ Tiến Huy là ai? Vì sao tên tuổi của ông lại được nhiều người ngưỡng mộ và nể phục? Chúng tôi xin cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất về vị bác sĩ tài ba này.

Bác sĩ Võ Tiến Huy là ai?

Bác sĩ Võ Tiến Huy là một trong số ít bác sĩ tiên phong mang những giá trị tinh hoa, những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc về làm đẹp cho khách hàng Việt Nam. Ông cũng là người đào tạo ra rất nhiều thế hệ bác sĩ trẻ tài năng nước nhà góp phần làm đẹp cho đời, cho người.

Bác sĩ Võ Tiến Huy là ai? Sự nghiệp của ông có gì nổi bật? 1

Bằng chứng nhận của Bác sĩ Võ Tiến Huy

Bác sĩ Huy đã có hơn 15 năm kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ được nhận danh hiệu cao quý “cúp bàn tay vàng”. Đặc biệt, ông còn  hợp tác với các chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp tham gia giảng dạy và đào tạo cho các bác sĩ chuyên ngành Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ trên toàn quốc.

Bác sĩ Võ Tiến Huy là ai? Sự nghiệp của ông có gì nổi bật? 2

Ngoài ra, bác sĩ Võ Tiến Huy còn là hội viên của các Hiệp Hội thẩm mỹ uy tín như:

  • Hội nghị quốc tế về Phẫu thuật Thẩm Mỹ tại HCM
  • Hiệp hội PTTM Hàn Quốc tại Thái Lan
  • ISAPS và Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ HCM
  • Hội nghị quốc tế về nghệ thuật chống lão hoá tại Paris

Những thành tựu đạt được

Không chỉ có nhiều báo cáo chuyên đề nghiên cứu chuyên sâu, Bác sĩ Võ Tiến Huy còn nổi tiếng thành công với các ca phẫu thuật độ khó như căng da mặt, cấy mỡ hốc mắt, phẫu thuật sửa mũi hỏng, nâng cơ đuôi mắt…

Bên cạnh đó, ông còn là nhà diễn giả báo cáo hơn 200 chuyên đề thẩm mỹ khác nhau tại các hội nghị thẩm mỹ uy tín trên toàn thế giới như:  hội nghị cấy mỡ khu vực Châu Á, hội nghị tế bào gốc, hội nghị chống lão hóa…

Bác sĩ Võ Tiến Huy là ai? Sự nghiệp của ông có gì nổi bật? 3

Bác sĩ Võ Tiến Huy trong các buổi diễn thuyết tại Hội nghị thẩm mỹ quốc tế

Bác sĩ Võ Tiến Huy là ai? Sự nghiệp của ông có gì nổi bật? 4

Bác sĩ Võ Tiến Huy được trao nhận danh hiệu quý giá với cúp bàn tay vàng 

Trong tất cả buổi hội nghị thẩm mỹ mang tầm cỡ quốc tế, Bác sĩ Huy vinh dự được đứng “ngang hàng” với các “cường quốc” của ngành thẩm mỹ với khả năng diễn thuyết xuất chúng.

Để đạt được những thành tựu này phải kể đến sự nổ lực học hỏi hết mình với cái “tâm” sáng ngời, bác sĩ Võ Tiến Huy thực sự là tấm gương tiêu biểu nhất

Bác sĩ Võ Tiến Huy – Người truyền cảm hứng mạnh mẽ

Nhận thấy trình độ chuyên môn của bác sĩ trong nước còn hạn chế, bác sĩ Võ Tiến Huy tiên phong ra nước ngoài tu nghiệp, học hỏi những kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới về đào tạo chuyên môn cho thế hệ trẻ.

Bác sĩ Võ Tiến Huy là ai? Sự nghiệp của ông có gì nổi bật? 5

Bác sĩ Võ Tiến Huy đang trực tiếp “thị phạm” cho các bác sĩ 

Bác sĩ Huy là một trong những người may mắn được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Ông thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo trong nước trực tiếp thị phạm “cầm tay chỉ việc” cho các học viên.  Ông còn tham gia các hoạt động đào tạo góp phần gắn kết các nhà chuyên môn Việt – Hàn trong sự nghiệp làm đẹp cho con người..

Có thể nói sự ảnh hưởng tích cực từ bác sĩ Võ Tiến Huy chính là “nguồn cảm hứng mạnh mẽ” cho thế hệ bác sĩ trẻ Việt Nam có cơ hội cập nhật kỹ thuật xu thế tiên tiến trên thế giới, nâng cao tay nghề đáp ứng nhu cầu làm đẹp khắt khe của khách hàng.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã nắm được phần nào bác sĩ Huy là ai. Hội tụ đầy đủ tố chất y đức và tài năng, bác sĩ Võ Tiến Huy đã khẳng định được vị trí của mình trong Hiệp hội bác sĩ thẩm mỹ thế giới, được sự công nhận từ chính những chuyên gia đầu ngành Hàn Quốc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...