bác sĩ tư vấn phẫu thuật chữa cười hở lợi ở đâu tốt nhất

11:51:41 - 19/12/2016 - admintt

Chào bác sỹ! Em tên là Lan 24 tuổi. Sắp tới em về ra mắt bố mẹ chồng tương lai mà em lại bị cười hở lợi nên em lo lắng sẽ không lấy được thiện cảm của bố mẹ chồng tương lai. Em muốn đi chữa cười hở lợi mong bác sỹ tư vấn cho em biết chữa cười hở lợi ở đâu tốt nhất ? Em xin cảm ơn!

Bạn Lan thân mến đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng cũng quan tâm. Chúng tôi tư vấn cho bạn như sau:

Sự hài hòa giữa môi, lợi và răng ở vùng miệng là điều kiện tạo nên nụ cười duyên dáng. Hầu như ai cũng mong muốn có được một nụ cười đẹp rạng rỡ, tươi sáng với hàm răng trắng đẹp và độ hở lợi vừa phải. Tuy nhiên, nếu bạn mắc khiếm khuyết cười hở lợi thì nên tìm ngay một địa chỉ phẫu thuật chữa cười hở lợi ở đâu tốt nhất để điều trị.

Tại sao phải phẫu thuật cười hở lợi

cười hở lợi

Cười hở lợi là gì? Một nụ cười được xem là hở lợi khi lộ quá 1/3 lợi. Khi cười nói phần lợi hở quá lớn làm chúng ta rất tự tin, không dám cười nói tự nhiên. Phẫu thuật chữa cười hở lợi với kỹ thuật hiện đại sẽ giúp điều chỉnh diện tích phần lợi hở, tạo khoảng trống vừa phải cho nụ cười tự tin của bạn. Tuy nhiên, việc phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt nhất là điều mà bạn cần quan tâm nhất.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi ở đâu tốt nhất

Cười hở lợi sẽ không còn là nỗi mặc cảm, tự ti nếu bạn tìm thấy cho mình địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt nhất. Trung tâm nha khoa uy tín như Kim Hospital sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân cười hở lợi để có phác đồ điều trị chính xác nhất.

 

Bệnh viện thâm mỹ Kangnam

 

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt nhất được đánh giá đầu tiên ở việc tìm ra nguyên nhân cười hở lợi:

– Do răng: Khi hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường.

– Do lợi: Trong trường hợp lợi bị viêm bởi sang chấn khớp cắn, lợi phì đại…

– Do xương hàm: Khi xương hàm trên quá phát, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.

– Do một nhóm cơ: Nhóm cơ này bám da mặt hoạt động quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao.

» Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu

Nếu bạn đang thắc mắc nên phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt thì thẩm mỹ Kim Hospital chính là câu trả lời tốt nhất cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình, được đào tạo bài bản tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ tiên tiến như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả chửa cười hở lợi hoàn hảo.

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...