Bác sĩ nào cắt mắt đẹp nhất hiện nay ? Tiêu chí lựa chọn

04:30:22 - 22/09/2017 - admintt

Bác sĩ nào cắt mắt đẹp là một trong những yếu tố quan trọng và có tính chất quyết định tới sự thành công của ca phẫu thuật cắt mí, cho hiệu quả đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối và đẹp nhất. Để tìm được người bác sĩ giúp bạn yên tâm và thoải mái nhất trong suốt quá trình phẫu thuật, những tiêu chí sau đây sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc lựa chọn đấy.

1. Tìm bác sĩ nào cắt mắt đẹp quan trọng ra sao?

Bác sĩ nào cắt mắt đẹp

Tìm bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp quan trọng ra sao?

 

Muốn cắt mí mắt đẹp, phù hợp và cân đối với khuôn mặt hiện nay không phải là quá khó khăn, thời gian thực hiện cũng nhanh chóng và ít xâm lấn. Tuy nhiên, đứng về 1 góc độ khác phổ quát hơn, ca phẫu thuật tuy không phức tạp nhưng xét cho cùng mắt cũng là bộ phận rất quan trọng của mỗi người, được ví như “cửa sổ tâm hồn” để nhìn ngắm vạn vật xung quanh. Vì thế, mọi thao tác trên mắt đòi hỏi sự chính xác, thẩm mỹ, an toàn tuyệt đối là điều bắt buộc phải đáp ứng được. Đó là lí do tại sao phải tìm bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp để thực hiện là rất quan trọng. Bác sĩ giỏi sẽ xác định, chẩn đoán và tác động vào vùng mí mắt bị khiếm khuyết rồi loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa bọng mắt, nếp nhăn,… để tạo thành đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ, nhìn là mê.

Bác sĩ bằng sự phán đoán và kinh nghiệm của mình sẽ kết hợp với các thiết bị hỗ trợ để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt cho bệnh nhân đẹp nhất.

Việc tìm bác sĩ nào cắt mắt đẹp nhất thật sự cần thiết đối với bệnh nhân vì 80% sự thành công của ca phẫu thuật đến từ yếu tố bác sĩ quyết định. 20% còn lại phụ thuộc vào việc chăm sóc bờ mí mắt của bệnh nhân sau khi ra về.

Đôi mắt bị suy giảm chức năng không chỉ khiến chúng ta khó quan sát mà còn ảnh hưởng khá nhiều tới thẩm mỹ cả khuôn mặt. Vì vậy, bác sĩ nào cắt mắt đẹp sẽ giúp bạn tránh được những hệ lụy nguy hiểm về sau.

2. Tiêu chí để chọn bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay

Nếu bạn đang băn khoăn và chưa biết nên chọn bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp bằng tiêu chí nào thì một số điều dưới đây sẽ rất có ích cho bạn.

Bác sĩ nào cắt mắt đẹp đầu tiên phải đảm bảo những yếu tố cần và đủ là có giấy phép hành nghề được Bộ Y Tế Việt Nam cấp. Đây chính là minh chứng đầu tiên và có uy tín nhất chứng minh bác sỹ đó đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chuyên ngành thẩm mỹ mắt và đã được công nhận.

bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp phải đảm bảo được các tiêu chí sau

 

– Có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật cắt mí mắt. Nhiều bác sĩ có số năm hoạt động trong ngành nhiều, nhưng không trực tiếp tham gia phẫu thuật sẽ không thể ứng phó được với những tình huống phát sinh trong phòng phẫu thuật. Chưa kể tới việc phải chẩn đoán đo vẽ đường cắt nếp mí mới cho hài hòa cũng cần phải có kinh nghiệm lâu năm mới thực hiện được.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp là bác sĩ luôn có ý thức trau dồi và học hỏi những tiến bộ mới nhất trong phẫu thuật cắt mí mắt trong và ngoài nước, thực hiện các khóa nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu hơn, làm sao để rút ngắn thời gian cắt mí mắt cho bệnh nhân, hạn chế được những khuyết điểm của phương pháp cũ, mang đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái và an tâm nhất.

– Bác sĩ phải là người mang đến cho bệnh nhân sự yên tâm, thân thiện và thể hiện được sự tỉ mỉ, cẩn thận của mình qua mỗi thao tác và hành động, luôn nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

– Khi bệnh nhân có những thắc mắc cần được giải đáp, bác sĩ đó phải là người trực tiếp giải đáp và tiến hành phẫu thuật. Nghĩa là bắt đầu từ khi bệnh nhân tới và được nghe tư vấn xuyên suốt cho đến khi kết thúc phẫu thuật phải cùng 1 bác sĩ đảm trách.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...