4 nguyên tắc cần biết trước khi phẫu thuật mắt to

18:36:11 - 17/05/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Phẫu thuật mắt to là phương pháp thẩm mỹ không còn xa lạ gì trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Tuy nhiên, để đạt được kết quả thẩm mỹ như ý cũng không hề đơn giản. Trước khi phẫu thuật phải chú ý những gì? Chúng tôi sẽ giới thiệu 4 nguyên tắc cần lưu ý trước phẫu thuật mắt to mà bạn cần phải biết.

Những điều cần nhớ trước khi phẫu thuật mắt to

[1] Bạn có thật sự cần phẫu thuật mắt to hay không?

Trước khi thực hiện phẫu thuật mắt to, bạn cần xác định tình trạng hiện tại của mình có thật sự cần phẫu thuật  hay không? Các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên thực hiện thủ thuật này trong trường hợp mắc các khuyết điểm mắt như sau:

+ Độ rộng của mắt hẹp, không mở to được

+ Cơ nâng mi yếu không có độ đàn hồi

+ Quanh khu vực nếp mí mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa

Phẫu thuật mắt to 87884512

Việc xác định khuyết điểm trên mắt đồng thời giúp bạn có thể cân nhắc xem mình có thực sự cần thiết phẫu thuật mắt to không?

[2] Bạn có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật mắt to không?

Dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng yếu tố sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu trong quá trình xác định bạn có đủ điều kiện thực hiện phẫu thật hay không. Trong nhiều trường hợp,  bác sĩ khuyên bạn không nên phẫu thuật mắt to nếu đang ở 1 trong những trường hợp sau:

Phẫu thuật mắt to 8512

+ Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt, có thai hoặc cho con bú.

+ Người có tiền sử bệnh tim mạch, huyết áp cao không nên thực hiện phẫu thuật.

+ Dị ứng với thuốc tê.

+ Sử dụng chất kích thích trong 2 ngày trước khi thực hiện phẫu thuật mắt to

>>Tìm hiểu thêm các cách để có đôi mắt to đẹp, trong sáng tự nhiên nhất

[3] Tìm hiểu kỹ về dịch vụ phẫu thuật mắt to

Khi tiến hành phẫu thuật mắt to về cơ bản bạn sẽ được mở rộng độ mở của mắt + rút ngắn cơ nâng mi + lấy mỡ thừa da chùng. Tuy nhiên ở một số địa chỉ thẩm mỹ nhỏ thì sẽ có sự thay đổi về cơ cấu dịch vụ. Bạn cần tìm hiểu và hỏi rõ khi mở rộng mắt thì sẽ được tác động những vùng nào?

Phẫu thuật mắt to 985632

[4] Bác sĩ cầm kéo thực hiện phẫu thuật

Hãy chắc chắn rằng địa chỉ mà bạn lựa chọn là nơi có đội ngũ bác sĩ tốt nhất, được đào tạo bài bản về dịch vụ mắt  và hứa hẹn đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý.

Phẫu thuật mắt to 89465132

Bạn hãy nhớ rằng, phần lớn các ca phẫu thuật mắt to hỏng xảy ra đều do 2 nguyên nhân là: phòng phẫu thuật không đảm bảo điều kiện vô trùng và bác sĩ thao tác sai kỹ thuật. Chính vì thế bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ phẫu thuật trước khi quyết định thực hiện.

Thực hiện đúng 4 lưu ý vàng trên trước khi thực hiện phẫu thuật mắt to thì bạn yên tâm có thể sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt như ý!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...